Thạch đen chiko thực phẩm sạch với chất lượng 3 không

Nói về thị trường nguyên liệu sản xuất thạch đen, thì ở việt nam lá thạch đen ngon nhất thế giới, còn ngon nhất việt nam thì phải kể tới lá thạch tràng định – Lạng Sơn

Lá thạch Tràng Định được nấu cùng với tinh bột sắn - kết tinh từ những giá trị về kiến thức kinh nghiệm ông bà để lại cho những thực phẩm giải nhiệt, điều hòa khí huyết - đã tạo ra một thứ giải khát tinh túy mà chưa bao giờ bị thay thế bởi các loại nước giải khát hiện đại ngày nay.

Với kỹ thuật làm thạch của những người thợ 35 năm trong nghề, #thạch chiko sẽ vừa giòn, vừa dai, lại vừa thơm mùi lá tự nhiên ở trên vùng núi cao. Hương vị có thể đưa bạn trở về tuổi thơ, với ký ức thiêng liêng truyền thống bên cạnh những cốc chè thạch đỗ đen thơm vị dầu chuối.

Chất lượng 3 không

Thạch đen chiko luôn theo đuổi chất lượng 3 không của mình, hướng tới thị trường đồ ăn & nước uống dinh dưỡng vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa mang lại giá trị về sức khỏe cả hiện tại lẫn lâu dài. Với thạch đen chiko, chúng tôi luôn hướng tới chất lượng 3 không : không chất bảo quản, không chất tạo ngọt công nghiệp, không phẩm mầu.

Theo đuổi chính sách 3 không tại thạch đen chiko

Công dụng của thạch đen

Thạch đen – hay còn gọi là Thạch Sương Sáo được làm từ lá sương sáo – một vị thuốc Nam từ xa xưa để lại. Sương sáo được cho là có tính mát, giúp hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp. Hàm lượng acid folic có trong thạch đen giúp cho tóc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc, gãy tóc, acid amin thiết yếu giúp giảm stress, giảm dấu hiệu trầm cảm nhẹ. Thạch đen có vị thanh mát, ít calo và chất béo, ăn nhiều lại nhuận tràng nên một số người sử dụng thạch đen như là một thực phẩm giảm cân. Tuy nhiên bạn không nên làm dụng thạch đen để giảm cân, hãy tăng cường tập thể dục, tăng cường sức khỏe như là một biện pháp giảm cân hiệu quả nhất.

công dụng thạch đen

Các món có thể ăn với thạch đen

Thạch đen có thể cắt hạt lựu pha với nước đường rồi cho thêm đá, một vài giọt dầu chuối cho ra một cốc nước ngon giải khát và hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng thạch đen để ăn cùng với nhiều loại thức uống khác như : chè đỗ đen, chè đỗ xanh, các loại chè khác nhau, trưng nước yến táo đỏ ăn với thạch đen. Ngoài những loại chè truyền thống, hiện nay nhiều người sử dụng thạch đen ăn với café nâu, sữa chua, sữa tươi để thay đổi giúp ngon miệng hơn, nhất là với trẻ nhỏ.


CÁC TIN LIÊN QUAN

TÌM CỬA HÀNG THẠCH ĐEN CHIKO TRÊN BẢN ĐỒ

Thạch Đen Chiko

Liên kết với chúng tôi qua mạng xã hội.

kinhdoanh@thachden.vn

Liên hệ email hoặc số điện thoại bên dưới để trở thành đại lý, điểm bán hàng của thạch đen chiko

0989333537
cskh@thachden.vn

Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng, việc đó giúp chúng tôi ngày cành phát triển.

0988366886
LIÊN HỆ
cskh@thachden.vn

Tổng đài lễ tân trực giờ hành chính vào các ngày trong tuần.

+842438631111